ฤกษ์ออกรถ สุดปังส่งท้ายปี ประจำเดือนธันวาคม 2563

อีกประมาณ 1 สัปดาห์เราก็จะเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2563 กันแล้ว เมื่อเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2563 คุณลูกค้าหลาย ๆ ท่านก็จะถือโอกาสออกรถคันใหม่เพื่อต้อนรับปีใหม่ในปี 2564 และจะได้ถือโอกาสนำรถใหม่ไปเที่ยว Hang out ที่ต่างจังหวัด หรือนำรถกลับบ้านไปหาครอบครัวที่ต่างจังหวัด วันนี้เราจึงนำ ฤกษ์ออกรถ วันดีสำหรับออกรถมาให้ทุกท่านได้เลือกกัน

1 ปัญหาที่คุณลูกค้าหลาย ๆ ท่านพบเจอบ่อย ๆ เมื่อถึงช่วงเทศกาลวันหยุดยาวต่าง ๆ การที่จะเดินทางไปต่างจังหวัดด้วยขนส่งสาธารณะ หรือรถประจำทางเราจะพบผู้คนจำนวนมากที่สถานีขนส่งสาธารณะ และต้องรอคิวซื้อตั๋วการเดินทางเป็นเวลาค่อนข้างนาน

สำหรับคุณลูกค้าท่านใด สนใจจะออกรถภายในเดือน ธันวาคม 2563 นี้เราก็มี ฤกษ์ออกรถ วันออกรถแล้วจะโชคดี ร่ำรวย เฮง ๆ ปัง ๆ มาฝากทุกท่านกันค่า หรือคุณลูกค้าท่านใดสนใจจะออกรถกับทางบริษัท เพชรยนต์ ก็สามารถเข้ามาเลือกชมรถที่บริษัทได้นะคะ

ต่อไปเรามีฤกษ์ดี วันมงคลในการออกรถเเล้ว ก่อนที่เราจะเลือกก็อย่าลืมว่าวันดีก็ต้องมีช่วงเวลาที่ดีในการสตาร์ทรถครั้งเเรก หรือดวงของคนที่ไม่ถูกกับวันนั้น ๆ  เเต่ไม่ต้องกังวลไปว่าจะไปหาจากที่ไหน จะรู้ได้อย่างไร เรานี้เรารวบรวมมาให้คุณลูกค้าทุกท่านครบจบในบทความนี้เเล้ว ไปดูด้านล่างนี้เลยค่า

สุดท้ายนี้ ทางบริษัท เพชรยนต์ จำกัด ก็ขออวยพรให้คุณลูกค้าทุกท่านออกรถกับทางเพชรยนต์ไปแล้วขับขี่ปลอดภัยทุกเส้นทาง เดินทางโดยสวัสดิภาพ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ธุรกิจ หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวย ๆ สมหวังทุกสิ่งทุกอย่าง และขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีนะคะ

🎊 สวัสดีปีใหม่ 2564 🎊

HAPPY NEW YEAR 2021

ชมรถมือสองสวยๆ คัดเกรด A++ คลิ๊กที่รูปเลย..

รถกระบะมือสอง สภาพนางฟ้า

รถเก๋งมือสอง คัดเกรด A++

รถ SUV มือสองเกรด A++

รถตู้มือสองคัดสวยเกรดนางฟ้า

ค้นหารถมือสอง คัดสวยๆ เกรด A++

ลองพิมพ์ คำค้นหา เช่น   วีออส | ซีวิค | วีโก้   เป็นต้น 

รถมือสองคัดสวย ๆ เกรดA++

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับ การตั้งค่าคุกกี้ ใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้จะถูกใช้เพื่อติดตามข้อมูลทางสถิติและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานเว็บไซต์ (เช่น หน้าเว็บที่เข้าชม ลิงก์ที่คลิก ระยะเวลาที่เข้าชมแต่ละหน้า) Phetyont จะใช้ข้อมูลนี้เพื่อพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์และและส่งมอบเนื้อหาที่มีความเหมาะสมแก่ท่าน คุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งข้อมูลที่อาจระบุตัวตนได้แก่บุคคลภายนอกเว้นแต่กรณีมีความจำเป็นที่จะต้องเปิดเผยแก่ผู้ให้บริการภายนอกที่ได้รับอนุญาตจาก Phetyont ให้ดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูลและประมวลผลแทน Phetyont ทั้งนี้ ผู้ให้บริการภายนอกดังกล่าวจะไม่สามารถใช้ข้อมูลภายใต้วัตถุประสงค์ของตนเองได้
  Cookies Details

บันทึก