ประกาศแจ้ง นายเทพนพ​ แสงแก้ว​ (โก้) ได้พ้นสภาพจากการเป็นพนักงานฝ่ายขาย​ ของบริษัทฯ​

เทพนพ แสงแก้ว พ้นสภาพพนักงาน

บริษัท​ เพชรยนต์​ จำกัด ขอแจ้งให้ทราบ นายเทพนพ​ แสงแก้ว​ (โก้)​ ได้พ้นสภาพจากการเป็นพนักงานฝ่ายขาย​ ของบริษัทฯ​

เนื่องจากกระทำผิดข้อบังคับของบริษัทฯ​ อย่างร้ายแรง​ มีผลนับแต่วันที่​ 26​ มกราคม​ 2563​ แล้ว

**การนำรถของบริษัทเพชรยนต์ ไปจำหน่ายหรือโฆษณา ให้บุคคลอื่นหลงเชื่อ หรือทำประการใดก็ตาม ให้ลูกค้าเข้าใจว่า เป็นผู้ได้รับอนุญาตให้จำหน่าย หรือ ตัวแทนจำหน่าย จากบริษัทฯ ทั้งๆ ที่ตนเองไม่ได้รับอนุญาต บริษัทฯ จะดำเนินคดีกับบุคคลนี้จนถึงที่สุด

หากลูกค้าท่านใดพบเห็น การนำเสนอขายรถยนต์ของบริษัทเพชรยนต์ จากบุคคลคนนี้ ขอให้แจ้งเบาะแสมายังบริษัทเพชรยนต์ และขอเรียนแจ้งให้คุณลูกค้าทราบการโอนเงินที่เกี่ยวกับกิจการของบริษัท​ฯ​ ให้ท่านโอนเงินผ่านบัญชี​ นายวชิระ​ ณรงค์เพชร​ เท่านั้น​

**สอบถามเพิ่มเติม​โทร​ 063-207-6496 หรือ 094-971-2828

ตรวจสอบรายชื่อพนักงานขายเพชรยนต์

เพชรยนต์ ขาย รถยนต์มือสอง ราคาถูก คัดรถสวย คุณภาพเกรด A+ คลิก

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับ การตั้งค่าคุกกี้ ใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้จะถูกใช้เพื่อติดตามข้อมูลทางสถิติและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานเว็บไซต์ (เช่น หน้าเว็บที่เข้าชม ลิงก์ที่คลิก ระยะเวลาที่เข้าชมแต่ละหน้า) Phetyont จะใช้ข้อมูลนี้เพื่อพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์และและส่งมอบเนื้อหาที่มีความเหมาะสมแก่ท่าน คุกกี้ประเภทนี้จะไม่ส่งข้อมูลที่อาจระบุตัวตนได้แก่บุคคลภายนอกเว้นแต่กรณีมีความจำเป็นที่จะต้องเปิดเผยแก่ผู้ให้บริการภายนอกที่ได้รับอนุญาตจาก Phetyont ให้ดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูลและประมวลผลแทน Phetyont ทั้งนี้ ผู้ให้บริการภายนอกดังกล่าวจะไม่สามารถใช้ข้อมูลภายใต้วัตถุประสงค์ของตนเองได้
  Cookies Details

บันทึก