ข่าวดี !! บริษัท เพชรยนต์ จำกัด เปิดรับสมัคร นายหน้า ขายรถมือสอง งานนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักงานอิสระ สามารถทำงานเมื่อไหร่ เวลาไหนก็ได้ ต้องการหารายได้เสริม ต้องการรายได้เพิ่มมากขึ้น และไม่จำกัดเพดาน ยิ่งทำมาก ยิ่งได้มาก ไม่มีเป้ากดดัน คุณไม่ควรพลาดงานนี้ ลงทะเบียนสมัครได้ที่นี่

ประกาศ รับสมัครนายหน้า ขายรถมือสอง

นายหน้า ขายรถมือสอง

เป็นนายหน้า ขายรถมือสอง ที่เพชรยนต์ ดีอย่างไร

ที่เพชรยนต์ เราเป็นดีลเลอร์ใหญ่ อันดับหนึ่งในย่านมีนบุรี เรามีรถในให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 350 คัน เราเป็นสมาชิก “สมาคมผู้ประกอบการรถใช้แล้ว” ที่การันตีด้วยยอดขายกว่า 10,000+ คัน เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 20 ปี เรามีชื่อเสียงทางการตลาด และเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าด้านการบริการ และคุณภาพของรถมาอย่างยาวนาน

นายหน้า ขายรถมือสอง รายได้ดี

จุดเด่นของ นายหน้า ขายรถมือสอง เพชรยนต์:

 • ผลตอบแทนดี รายได้ไม่จำกัด ขายมากได้มาก
 • มีเเอดมินสแตนบายรอ Support ให้ข้อมูลตลอด
 • มีสต็อกรถให้เลือกมากกว่า 350 คัน
 • มีไฟเเนนซ์ให้เลือกมากกว่า 10 สถาบันการเงิน
 • มีระบบคอย Support ข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง นายหน้าสามารถเข้าไปดูสต็อกรถ พร้อมรูปรถยนต์เพื่อนำไปโพสต์ขายได้ด้วยตนเองตลอดเวลาที่ต้องการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.

092-207-6495  หรือ  092-207-6496

ต้องการเป็นนายหน้า ขายรถยนต์มือสองเพชรยนต์

กดสมัครเลย

งานนายหน้า ขายรถมือสอง เหมาะกับใคร:

 • ผู้ที่ต้องการมีรายได้มากขึ้น นอกเหนือจากอาชีพหลัก หรืองานประจำ
 • ผู้ที่คิดว่าเวลาของตัวเองมีค่า ดังนั้นจึงต้องการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดีกว่าเที่ยวเล่นกินใช้ไปวันๆ
 • สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัย
 • ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ใครๆก็ทำได้
 • สำหรับนายหน้ามือใหม่ เรามีระบบสอนงานให้ฟรี
คุณสมบัติ นายหน้า ขายรถมือสอง

อะไรคือเสน่ห์ของการเป็น นายหน้า ขายรถมือสอง

เสน่ห์ที่น่าสนใจสำหรับงานนายหน้า ขายรถมือสอง คือ ความอิสระในการทำงาน ยิ่งทำมาก ยิ่งได้มาก รายได้ไม่มีเพดาน ขึ้นอยู่กับความสามารถ และความพอใจของนายหน้าแต่ละคน

สามารถทำเสริมจากงานประจำที่ทำอยู่ได้ ว่างจากงานประจำแล้วค่อยทำก็ได้ ทำเมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้ สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะเรามีระบบ และ ทีมแอดมิน ที่คอยช่วยเหลือสนับสนุนการทำงานให้นายหน้า ดังนั้นการเป็นนายหน้าที่เพชรยนต์จึงเป็นเรื่องง่าย

มีนายหน้า ขายรถมือสอง หลายคนที่ทำงานนายหน้าเป็นอาชีพเสริม แล้วมีรายได้มากกว่างานประจำ จนในที่สุดยึดอาชีพนายหน้าเป็นอาชีพหลักในที่สุด

อาชีพนายหน้าขายรถมือสอง ไม่ยากอย่างที่คิด ขอเพียงคุณมีความอยาก เรายินดีสนับสนุนทุกความต้องการของคุณ ไม่มีประสบการณ์มาก่อน เราสอนงานให้

ทำไมอาชีพ นายหน้า ขายรถยนต์มือสอง น่าสนใจ

ขั้นตอนการทำงานของนายหน้า เพชรยนต์:

 1. กรอกข้อมูลสมัครสมาชิก พร้อมส่งเอกสารเพื่อประกอบการสมัคร เพื่อเข้าสู่ระบบนายหน้า และทำบัตรประจำตัวนายหน้าเพชรยนต์
 2. นำข้อมูลรถ และรูปภาพไปโพสต์ตามสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Facebook, Line และ Instagram เป็นต้น โดยทางเพชรยนต์จะมีระบบหลังบ้านซัพพอร์ตข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ให้ตลอดการขาย
 3. ให้ข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวรถให้กับลูกค้าที่สนใจจะออกรถ
 4. ให้ข้อมูลในการออกรถ หรือรายละเอียดในการจัดไฟแนนซ์ให้กับลูกค้าที่สนใจจะออกรถ
 5. นำส่งรายละเอียดลูกค้าที่สนใจจะออกรถให้กับทางแอดมินของเพชรยนต์

การจ่ายเงินค่าตอบเเทนของนายหน้า เพชรยนต์:

 1. จ่ายเงินค่าตอบแทนการขาย หลังจากการ ซื้อ-ขาย (ลูกค้าที่แนะนำมารับรถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว) เสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น
 2. การจ่ายเงิน จ่ายเป็นรอบ ประมาณ 7 วันทำการ 
 3. จ่ายโดยโอนเข้าบัญชีธนาคาร ที่มีชื่อตรงกับบัญชีนายหน้าที่ลงทะเบียนไว้ตั้งแต่ต้น เท่านั้น เว้นแต่แจ้งเปลี่ยนหมายเลขบัญชีเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน หากนายหน้าต้องการรับค่าตอบแทนเป็นเงินสด กรุณาแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษร
 4. ในกรณีที่มีข้อพิพาท การตัดสินใจของบริษัท เพชรยนต์ ถือเป็นสิ้นสุดในทุกข้อพิพาทที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

FQA

คำถามที่พบบ่อย

ขายได้แน่นอน สำหรับผู้แนะนำ ที่ไม่มีความรู้เรื่องรถ เพียงคุณมีคนที่รู้จักและซื้อรถไว้ใช้งาน และคุณแนะนำให้เขามาซื้อรถกับเพชรยนต์ ทีมงานเราจะคอยช่วยเหลือสนับสนุนทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าที่คุณแนะนำมาออกรถได้ คุณสามารถสบายใจได้ค่ะ

ได้แน่นอน เพียงคุณมีคนที่รู้จักและซื้อรถไว้ใช้งาน เพียงคุณแนะนำให้มาซื้อรถกับเพชรยนต์ ที่เหลือทีมงานเราจะดูแลแทนคุณ และชวยเหลือจนคนที่คุณแนะนำมาออกรถเรียบร้อย เท่านี้คุณก็รอรับค่าแนะนำได้เลย

เราได้เตรียมระบบสนับสนุนการขายสำหรับคุณไว้ให้ โดยคุณสามารถเข้าไปเลือกดูรถพร้อมขาย ด้วยตัวคุณเองได้ หรือหากคุณไม่สะดวก สามารถแชทหาแอดมินของเรา เพื่อให้ช่วยส่งข้อมูลรถที่อยากได้ให้คุณได้เลย

ค่าตอบแทนเฉลี่ยคันละ 9000-10000 บาทต่อคัน ยิ่งแนะนำมาก ยิ่งได้มาก

รถที่เพชรยนต์ เป็นรถคัดสวย เกรดเอ ไมล์น้อย รถไม่ช้ำจากการใช้งาน ราคาสมเหตุสมผล ที่สำคัญเมื่อเทียบราคากับรถจากเต้นท์ต่างจังหวัด ราคาเราถูกกว่า ดังนั้นลูกค้าจะได้รถราคาที่ถูกกว่า ในราคาที่คุ้มค่ากว่า และเรายังมีรับประกันกลังการขายให้อีกด้วย สบายใจได้เมื่อมาซื้อรถกับเรา

ทำได้แน่นอนค่ะ หากคุณต้องการเป็นนายหน้ามืออาชีพ ให้กับเรา มีนายหน้าหลายคนที่ขายรถกับเพชรยนต์ และมีรายได้หลักแสน สามารถยึดเป็นอาชีพได้เลยค่ะ

ขั้นตอนและระยะเวลาการจ่ายผลตอบแทนให้นายหน้า:

แบ่งตามลักษณะการซื้อของลูกค้าได้  2 กรณี ดังนี้

กรณีที่ 1 : ลูกค้าซื้อสด

ลูกค้าเลือกรถ > จองรถ > ชำระเงิน > ลูกค้ารับรถ > นายหน้ารับค่าตอบแทน (ตามรอบการจ่ายเงินหลังลูกค้าที่แนะนำมารับรถเรียบร้อยแล้ว)

กรณีที่ 2 : ลูกค้าจัดไฟแนนซ์

ลูกค้าเลือกรถ > จองรถ > ลูกค้าเตรียมเอกสาร > จัดไฟแนนซ์ > ไฟแนนซ์อนุมัติผล >

ลูกค้ารับรถ > นายหน้ารับค่าตอบแทน (ตามรอบการจ่ายเงินหลังลูกค้าที่แนะนำมารับรถเรียบร้อยแล้ว)

สินค้าของเพชรยนต์

ชมรถมือสองสวยๆ คัดเกรด A++ คลิ๊กที่รูปเลย..

รถกระบะมือสอง สภาพนางฟ้า

รถเก๋งมือสอง คัดเกรด A++

รถ SUV มือสองเกรด A++

รถตู้มือสองคัดสวยเกรดนางฟ้า

ค้นหารถมือสอง คัดสวยๆ เกรด A++

ลองพิมพ์ คำค้นหา เช่น   วีออส | ซีวิค | วีโก้   เป็นต้น 

ทำไมการเป็น นายหน้า ขายรถมือสอง จึงน่าสนใจ

นายหน้า ขายรถมือสอง

ในปัจจุบันหลังจากที่ผ่านพ้นจากโรคระบาด Covid-19 มาหลายซีซั่น มีความเปลี่ยนเเปลงหลายอย่างเกิดขึ้น 1 ในปัญหาหลักหลังจากผ่านพ้นวิกฤตดังกล่าวมาคือ มีบริษัทหลายบริษัทปิดกิจการ เเละเลิกจ้างพนักงานไปส่วนหนึ่งของพนักงานที่มีอยู่ทั้งหมด เเละอีก 1 สิ่งคือพนักงานบริษัททั่วไปส่วนใหญ่ได้ทำงาน Work From Home มาเป็นระยะเวลานานประมาณหนึ่ง เเล้วก็มีคนส่วนนึงที่ชื่นชอบก็ทำงานที่บ้านมากกว่าการต้องออกไปทำงานที่บริษัท

การเป็น “นายหน้า ขายรถมือสอง” ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกอาชีพที่ไม่จำกัดสถานที่ทำงาน ไม่มีตารางเวลาการทำงานที่ชัดเจน เเต่รายได้ไม่มีการจำกัดเพดาน คุณสามารถเป็น นายหน้าขายรถมือสอง ควบคู่การทำงานประจำได้ ต่อไปเราศึกษาการเป็นจะเป็น “นายหน้า ขายรถมือสอง” ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

นายหน้า ขายรถมือสองคืออะไร ?

นายหน้า ขายรถมือสองคือ บุคคล คนกลางระหว่าง “ผู้ซื้อ” และ “ฝ่ายขาย (เซลส์)” ที่จะทำหน้าที่ชี้ช่องทาง หรือจัดการให้บุคคลทั้งสองฝ่ายได้มาทำการเซ็นสัญญา หรือทำการซื้อขายกัน เมื่อผู้ซื้อได้ทำการสัญญาซื้อขายเสร็จสิ้น นายหน้าจะได้รับค่าตอบแทนจากการขายทุกครั้งที่มีสัญญาซื้อขายเกิดขึ้น และเสร็จเรียบร้อย

สนใจสมัครงาน นายหน้า ขายรถมือสอง คลิ๊ก

หน้าที่ของการเป็นนายหน้า

หน้าที่ของ “นายหน้า” โดยทั่วไปอาจจะต้องเริ่มตั้งแต่การหาลูกค้า ให้รายละเอียดกับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของสินค้า รายละเอียดการขอสินเชื่อต่าง ๆ ไปจนถึงการการพาลูกค้าไปขอสินเชื่อ และส่งมอบสินค้าให้แก่ลูกค้า นายหน้าถึงจะได้รับค่าตอบแทน แต่การเป็น นายหน้า ขายรถมือสอง ของเพชรยนต์นั้นจะแตกต่างออกไป เพราะคุณไม่จำเป็นจำต้องทำหน้าที่ทุกอย่างตามแบบนายหน้าทั่วไป เพราะเพียงแค่คุณสามารถหาลูกค้าได้ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการออกรถ และส่งลูกค้าต่อให้แอดมินของเพชรยนต์ หลังจากนั้นทางแอดมินจะดำเนินการขั้นตอนต่อไปให้ลูกค้าของคุณเอง

เมื่อลูกค้าของคุณทำการ ซื้อ-ขาย กับทางบริษัทเสร็จสิ้น คุณก็จะได้รับค่าตอบแทนตามเงื่อนไขของบริษัท การเป็นนายหน้าขายรถมือสองไม่ใช่เรื่องยาก คุณสามารถลองทำจนกว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญได้ตามระยะเวลาที่คุณต้องการ เพราะทางเพชรยนต์ไม่มีการให้รักษายอดขาย ยิ่งทำมาก ยิ่งได้มาก มีแอดมินรอให้คำปรึกษาการขายตลอด 24 ชั่วโมง

ความอิสระในการทำงาน

ในปัจจุบันคนไทยมักจะต้องการอิสระในการทำงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นใหม่ เด็กจบใหม่ หรือคน เพราะความอิสระ ความยืดหยุ่นในการทำงานได้อย่างตามใจย่อมส่งผลดีต่อสุขภาพจิตของเรา พร้อมทั้งยังไม่ต้องแบกรับความกดดันในการทำงาน และสถานที่ทำงาน เมื่อชีวิตของเรามีอิสะในการทำงานมากขึ้น เราย่อมอยากเรียนรู้ อยากฝึกฝนทักษะใหม่ ๆ ให้เก่งรอบด้านยิ่งขึ้น สำหรับใครที่รักงานอิสระ หรืองานที่เป็นเจ้านายตัวเอง ไม่ต้องมีข้อจำกัดเรื่องเวลาการทำงาน คุณนั้นเหมาะกับการทำอาชีพ “นายหน้า ขายรถมือสอง” มาก ๆ ค่า

สนใจสมัครงาน นายหน้า ขายรถมือสอง คลิ๊ก

ใช้เวลาว่างในการทำงาน

การเป็นนายหน้าไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการทำงานทั้งวัน เพียงแค่เรามีเวลาว่างเพียงเล็กน้อยก็เพียงพอต่อการทำอาชีพนายหน้าแล้ว เพราะอาชีพนายหน้าสามารถทำเป็นอาชีพเสริมจากอาชีพประจำได้ ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาการทำงาน มีอิสระเรื่องเวลาในการทำงานเป็นอย่างมาก ได้ใช้เวลาว่างที่เหลืออยู่กับครอบครัวมากขึ้น สำหรับใครที่ชอบความยืดหยุ่นของเวลาการทำงานต้องชอบอาชีพนี้อย่างแน่นอน

รายได้ไม่มีจำกัดเพดาน

ถึงแม้ว่าเราจะมีอิสระในเรื่องของเวลาการทำงานที่มากยิ่งขึ้น แต่รายได้กลับสวนทางกับเวลาทำงาน อาชีพนายหน้าเป็นอาชีพที่ไม่ต้องใช้เวลาทำงานเยอะ แต่กลับได้รายได้ที่สูง และไม่มีการจำกัดเพดานของรายได้ ยิ่งเราขยัน ยิ่งเราทำมาก รายได้ของเราก็จะยิ่งมากขึ้นไปด้วย รายได้จะไม่มีขีดจำกัด ถ้าคุณขยัน และทำมันอย่างสม่ำเสมอผลตอบของการเป็น นายหน้าขายรถมือสอง คุ้มค่ากว่าการทำงานเป็นพนักงานประจำอย่างแน่นอน

สนใจสมัครงาน นายหน้า ขายรถมือสอง คลิ๊ก

ไม่จำกัดสถานที่ทำงาน

“นายหน้า ขายรถมือสอง” ไม่มีการจำกัดสถานที่ทำงาน ไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศ ไม่ต้องฝ่ารถติดในแต่ละวันเพื่อออกไปทำงาน ไม่ว่าคุณจะที่อยู่ที่บ้าน หรืออยู่ที่ไหนคุณก็สามารถทำงานได้ ในปัจจุบันหลังจากผ่านสถานการณ์โรคระบาด Covid-19 และบริษัทส่วนใหญ่ได้ให้พนักงาน Work From Home หรือเปลี่ยนมาทำงานที่บ้าน

หลังจากเวลาผ่านไปพบว่าผู้คนส่วนใหญ่ชอบการ Work From Home หรือการทำงานที่บ้านมากกว่าการไปทำงานออฟฟิศ การทำงานที่ไหนก็ได้ย่อมมีข้อดีมากกว่าการไปทำงานที่ออฟฟิศ เพราะการไปทำงานที่ออฟฟิศสำหรับบางท่านต้องใช้เวลาเดินทาง ไป-กลับ จากบ้านไปที่ทำงานราว ๆ 3-4 ชั่วโมงต่อวันกันเลยทีเดียว ยิ่งถ้าเราใช้ขนส่งสาธารณะเราจะมีความเหนื่อยล้าสะสมมากขึ้นไปด้วย แล้วถ้าเราใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินทาง เราก็ต้องหักเงินเดือนมาเติมน้ำมันเพื่อเดินทาง

ในปัจจุบันน้ำมันมีราคาที่สูงขึ้น ยิ่งจะทำให้รายจ่ายของเรามากขึ้นไปอีกด้วย อาจจะทำให้ไม่คุ้มกับเงินเดือนที่เราได้รับไปอีกด้วย ฉะนั้นการที่เราจะสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ย่อมดีกว่าการออกไปทำงานออฟฟิศอย่างแน่นอน เเค่เราไม่ต้องเสียในการเวลาเดินทาง ไป-กลับ ในการทำงานวันละประมาณ 3-4 ชั่วโมงก็สามารถทำให้เรามีเวลาในการใช้ชีวิตส่วนตัว หรือเวลาพักผ่อนมากขึ้นไปอีกด้วย

คุณสมบัติ “นายหน้า ขายรถมือสอง” ที่จะมาร่วมงานกับเพชรยนต์ มีอะไรบ้าง?

 1. ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ และไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
 2. มีเวลาว่าง อยากหารายได้เสริมมีความมุ่งมั่น ขยัน และซื่อสัตย์
 3. รักในงานขาย และชอบโพสต์ขายสินค้าออนไลน์
 4. ชอบใช้ Social Media เช่น Facebook, Line และ Instagram เป็นต้น

สมัครเป็น “นายหน้า ขายรถมือสอง” แล้วต้องทำอะไรบ้าง?

 1. กรอกข้อมูลสมัครสมาชิก พร้อมส่งเอกสารเพื่อประกอบการสมัคร เพื่อเข้าสู่ระบบนายหน้า และทำบัตรประจำตัวนายหน้าเพชรยนต์
 2. นำข้อมูลรถ และรูปภาพไปโพสต์ตามสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Facebook, Line และ Instagram เป็นต้น โดยทางเพชรยนต์จะมีระบบหลังบ้านซัพพอร์ตข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ให้ตลอดการขาย
 3. ให้ข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวรถให้กับลูกค้าที่สนใจจะออกรถ
 4. ให้ข้อมูลในการออกรถ หรือรายละเอียดในการจัดไฟแนนซ์ให้กับลูกค้าที่สนใจจะออกรถ
 5. นำส่งรายละเอียดลูกค้าที่สนใจจะออกรถให้กับทางแอดมินของเพชรยนต์

ขั้นตอนและระยะเวลาการจ่ายผลตอบแทนให้นายหน้า:

แบ่งตามลักษณะการซื้อของลูกค้าได้  2 กรณี ดังนี้

กรณีที่ 1 : ลูกค้าซื้อสด

ลูกค้าเลือกรถ > จองรถ > ชำระเงิน > ลูกค้ารับรถ > นายหน้ารับค่าตอบแทน (ตามรอบการจ่ายเงินหลังลูกค้าที่แนะนำมารับรถเรียบร้อยแล้ว)

กรณีที่ 2 : ลูกค้าจัดไฟแนนซ์

ลูกค้าเลือกรถ > จองรถ > ลูกค้าเตรียมเอกสาร > จัดไฟแนนซ์ > ไฟแนนซ์อนุมัติผล >

ลูกค้ารับรถ > นายหน้ารับค่าตอบแทน (ตามรอบการจ่ายเงินหลังลูกค้าที่แนะนำมารับรถเรียบร้อยแล้ว)

สนใจสมัครงาน นายหน้า ขายรถมือสอง คลิ๊ก

ข้อดี และผลตอบแทนที่จะได้รับ

 1. ไม่ต้องเสียเงินค่าสมัคร ไม่ต้องใช้เงินลงทุน
 2. ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการทำงานเยอะ สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้ และไม่ต้องเดินทางมาทำงานที่บริษัท
 3. ผลตอบแทนไม่จำกัด ยิ่งทำได้เยอะ ยิ่งได้เยอะ
 4. เพชรยนต์มีรถทุกแบรนด์ ทุกรุ่น และมีสต็อกรถให้ขายมากกว่า 350 คัน
 5. มีทีมแอดมินซัพพอร์ตให้ข้อมูลตลอดการขาย

สรุป นายหน้า ขายรถมือสอง น่าสนใจอย่างไร?

ทำไมต้องสมัครเป็น “นายหน้า ขายรถมือสอง” การเป็นนายหน้าขายรถมือสองแทบจะไม่มีข้อเสียอะไรให้พูดถึงเลย เพราะการเป็นนายหน้านั้นสามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลาที่เราว่าง ไม่ต้องเสียเงินลงทุน และทางเพชรยนต์เราก็มีทีมแอดมินรอซัพพอร์ตให้ข้อมูล ตอบคำถามเกี่ยวกับทุกปัญหาในการขายรถ พร้อมทั้งยังมีระบบหลังบ้านที่ให้คุณเข้าถึงข้อมูลรถ สเปครถรุ่นต่าง ๆ ราคารถ และรูปภาพตัวรถที่เรามีสต็อกได้ทั้งหมดอีกด้วย และรายได้ที่เราจะได้รับยังไม่มีเพดานจำกัดอีกด้วย